Hiện nay, Dịch vụ tạo trang bio link Định Danh – DINHDANH.COM cung cấp một giải pháp hiệu quả để tạo trang bio link cho các nền tảng mạng xã hội như bio link TikTok, bio link Instagramlink bio Facebook. Với mục tiêu trở thành một trong những dịch vụ hàng đầu trong lĩnh vực này, chúng tôi cam kết cung cấp các tính năng và dịch vụ chất lượng nhất cho người dùng.

Dịch vụ của chúng tôi cho phép người dùng tạo trang bio link một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể tạo link bio miễn phí và tùy chỉnh trang của mình theo ý muốn. Bằng cách này, bạn có thể chia sẻ nhiều liên kết hữu ích như liên kết đến sản phẩm, dịch vụ, trang web cá nhân hoặc các trang mạng xã hội khác của bạn.

Để biết thêm thông tin và đăng ký tạo trang bio link, vui lòng truy cập DINHDANH.COM ngay hôm nay.

Đúng, Định Danh cung cấp một phiên bản miễn phí cho người dùng, trong đó bạn có thể sử dụng các tính năng cơ bản như thêm liên kết mạng xã hội, tùy chỉnh màu sắc và kích thước liên kết, cũng như theo dõi lượt truy cập và số lần nhấp vào liên kết. Tuy nhiên, nếu bạn muốn truy cập vào các tính năng cao cấp hơn như thêm video, audio, liên kết dofollow…. thì bạn cần nâng cấp lên gói trả phí

Trang được tạo bằng Định Danh sẽ giúp khách truy cập trang Instagram hay Tiktok  của bạn mua sản phẩm, đặt dịch vụ, liên hệ với bạn nhanh chóng hơn, đặt cuộc hẹn hoặc theo dõi bạn trên tất cả các kênh truyền thông xã hội khác của bạn.

Trang đích nhỏ giúp khắc phục hạn chế của các mạng xã hội vì hầu hết các mạng này chỉ cho phép bạn đặt một liên kết. Bạn không thể đặt liên kết thông minh Whatsapp Messenger và liên kết các kênh truyền thông xã hội khác của mình trên Instagram, nhưng bằng cách sử dụng trang đích nhỏ, bạn có thể đặt bất kỳ liên kết nào bạn muốn, thêm liên kết thông minh vào các ứng dụng nhắn tin, thêm văn bản về dịch vụ của bạn, hình ảnh của bạn, video, biểu mẫu liên hệ, thư viện hình ảnh và nhiều hơn nữa! Bạn không cần phải thay đổi liên kết tiểu sử của mình mỗi khi có điều gì mới cho những người theo dõi mình, bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản Định Danh của bạn và quản lý tất cả các liên kết của mình ở đó.

Bạn là một doanh nhân, một nghệ sĩ sáng tạo, một blogger hoặc một cá nhân muốn chia sẻ ý tưởng và tài năng của mình với thế giới. Và ở Định Danh, chúng tôi hiểu rằng việc kết nối với khán giả của bạn là yếu tố quan trọng để thành công trên mạng xã hội ngày nay.

Với Định Danh, chúng tôi không chỉ cung cấp cho bạn một đường dẫn duy nhất để hướng dẫn khán giả đến nơi bạn muốn, mà còn là một công cụ mạnh mẽ để thể hiện sự chuyên nghiệp và sự cá nhân hóa của bạn. Dù bạn là ai và làm gì, Định Danh có thể giúp bạn tạo ra một trang Bio Link độc đáo và chuyên nghiệp chỉ trong vài phút.

Tính năng đặc biệt của dịch vụ của chúng tôi là khả năng tạo ra một liên kết duy nhất, như một cửa hàng trực tuyến cho tất cả nội dung của bạn. Từ blog, sản phẩm, dự án nghệ thuật, video TikTok, đến hồ sơ Instagram của bạn, mọi thứ có thể được tổ chức và truy cập một cách thuận tiện chỉ qua một liên kết duy nhất.

Với Định Danh, bạn không cần phải lo lắng về việc đánh mất khán giả vì họ không thể tìm thấy nội dung của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra một điểm truy cập trực quan và hấp dẫn, giúp tăng tương tác và hiệu suất của bạn trên mọi nền tảng mạng xã hội.

Vậy thì, liệu Định Danh có phù hợp với bạn không? Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn mỗi bước trên con đường của sự thành công trực tuyến. Hãy thử ngay hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt mà chúng tôi mang lại!

Có, bạn hoàn toàn có thể quảng cáo Định Danh của mình bằng bất kỳ cách nào bạn muốn. Địa chỉ URL của trang web chính là liên kết của bạn trên Định Danh. Nếu cần, bạn cũng có thể thêm các thẻ UTM vào liên kết để theo dõi hiệu suất của quảng cáo một cách chính xác.

Nếu bạn nhận thấy thông báo “Trang đã bị xóa hoặc không có sẵn” hoặc bất kỳ thông báo nào khác về một liên kết không hợp lệ, đó là một lỗi trong ứng dụng Instagram.

page error instagram
page error instagram

Vấn đề này phát sinh khi Instagram sử dụng bộ lọc tự động trên các liên kết bio cần được tạo lại sau một thời gian nhất định trước khi hết hạn. Khi bạn thử xem liên kết bio của chính mình từ ứng dụng Instagram, bạn có thể thấy thông báo “Xin lỗi, trang này không khả dụng”. May mắn là lỗi này chỉ xuất hiện khi bạn xem liên kết của chính mình và không ảnh hưởng đến cách người khác thấy nó.

Để khắc phục vấn đề này và kiểm tra liên kết của bạn, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 • Tìm kiếm trang của riêng bạn trên Instagram, sau đó nhấp vào trang của bạn và nhấp vào liên kết từ đó.
 • Nếu bạn có nhiều trang, bạn có thể đăng nhập vào một trang khác và xem hồ sơ của bạn từ đó.
 • Thử kiểm tra liên kết từ một thiết bị khác như máy tính (miễn là bạn chưa đăng nhập) hoặc trên điện thoại của bạn bè.

Nếu sau khi thử các phương pháp trên mà vẫn gặp vấn đề, bạn có thể liên hệ với nhân viên hỗ trợ của chúng tôi.

Ngoài ra, lỗi này có thể xuất hiện TRÊN BẤT KỲ liên kết nào, TRƯỚC khi chuyển hướng đến trang đích.

Cách kiểm tra Định Danh:

 1. Đảm bảo rằng liên kết hồ sơ của bạn là chính xác (điều này xảy ra nếu bạn thay đổi tên đăng nhập của mình, nhưng không đưa liên kết cập nhật vào trang web hồ sơ của bạn).
 2. Mở http://dinhdanh.com/TÊN_NICKNAME của bạn trong trình duyệt của bạn.
 3. Mở liên kết của bạn từ hồ sơ của người khác.

Định Danh là một dịch vụ web và nếu có vấn đề gì xảy ra, bạn không thể đăng nhập từ bất kỳ đâu.

Không, bạn sẽ không bị cấm trên Instagram khi sử dụng Định Danh.

Chúng tôi nghiêm ngặt tuân thủ tất cả các quy định của Instagram và không tạo ra bất kỳ hoạt động nào trên tài khoản của bạn. Khả năng sử dụng ủy quyền được hoàn toàn đồng ý với mạng xã hội này. Do đó, nếu bạn không đăng nội dung trên Định Danh của mình mà vi phạm các quy định của Instagram, Instagram không có lý do để chặn bạn.

Hỗ trợ Định Danh
Hỗ trợ Định Danh

Chúng tôi có hỗ trợ đấy. Tất cả hỗ trợ kỹ thuật được cung cấp qua cuộc trò chuyện hỗ trợ kỹ thuật của chúng tôi. Bạn có thể truy cập nó bằng cách nhấp vào liên kết “hỏi câu hỏi” ở dưới cùng của trang hoặc nhấp vào biểu tượng màu xanh ở dưới cùng của trang. Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất kỳ câu hỏi hoặc vấn đề kỹ thuật nào bạn gặp phải.

FAQ Định Danh
FAQ Định Danh

Để sử dụng phần FAQ trên trang web này, bạn có thể làm theo các bước sau để dễ dàng điều hướng:

 1. Truy cập Phần FAQ: Truy cập trang FAQ trên trang web, thường được tìm thấy trong menu hoặc phần chân trang.
 2. Duyệt Theo Nhóm: Phần câu hỏi và trả lời được tổ chức thành các nhóm để dễ dàng điều hướng. Mỗi nhóm bao gồm các chủ đề cụ thể liên quan đến việc sử dụng Định Danh.
  • Chung: Nhóm này cung cấp thông tin tổng quát về việc sử dụng Định Danh. Bao gồm các chủ đề như mục đích của Định Danh, quy trình đăng ký và thanh toán, cách cài đặt liên kết trên Instagram và nhiều hơn nữa.
  • Trang: Ở đây, bạn sẽ tìm thấy các câu hỏi liên quan đến việc thêm các phần tử khác nhau vào trang Định Danh, như liên kết, ứng dụng tin nhắn và biểu mẫu đăng ký và thanh toán.
  • Cài Đặt: Nhóm này chứa thông tin về cách cấu hình cài đặt Định Danh, bao gồm tùy chỉnh thiết kế, chọn ngôn ngữ, cài đặt tiền tệ, tích hợp Facebook Pixel, chấp nhận thanh toán và kết nối các dịch vụ bên ngoài.
 3. Tìm Kiếm Theo Từ Khóa: Nếu bạn có một câu hỏi hoặc chủ đề cụ thể, bạn có thể sử dụng tính năng tìm kiếm theo từ khóa để nhanh chóng tìm thông tin liên quan. Chỉ cần nhập truy vấn của bạn vào thanh tìm kiếm, và phần FAQ sẽ hiển thị các câu hỏi và câu trả lời liên quan.

Bằng cách làm theo các bước này, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin trong phần FAQ trên trang web và tìm câu trả lời cho các câu hỏi về việc sử dụng Định Danh.

Định Danh là gì?
Định Danh là gì?

Định Danh là một công cụ giúp tạo ra trang đích hiệu quả cao trên Instagram chỉ trong 20 phút. Định Danh có nhiều tính năng để thúc đẩy doanh số và tương tác của bạn. Bạn có thể đặt bất cứ điều gì bạn muốn: văn bản, liên kết, hình ảnh, ứng dụng nhắn tin, biểu ngữ, yêu cầu, biểu mẫu đăng ký và nhiều tính năng khác.

Bạn cũng có thể sử dụng phiên bản miễn phí, bao gồm: hình đại diện, liên kết, khối văn bản, dấu phân cách và thống kê lượt xem.

Gộp tất cả nội dung của bạn thành một liên kết duy nhất. Chia sẻ toàn bộ nội dung của bạn một cách đẹp và theo dõi xem chúng hoạt động như thế nào.

Khi bạn sử dụng dịch vụ bio link miễn phí của Định Danh, bạn có thể thêm tối đa 10 khối vào trang bio link của mình. Nếu bạn chọn một mẫu có sẵn chứa nhiều hơn 10 khối hoặc chứa các khối chỉ dành cho gói trả phí, những khối đó sẽ không hiển thị trên URL đích của trang bio link của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhìn thấy tất cả các khối này trong giao diện Bảng điều khiển của mình.

Ví dụ, nếu bạn đang dùng gói Miễn phí với giới hạn là 10 khối trên mỗi trang, và bạn áp dụng một mẫu có nhiều hơn 10 khối, trang URL đích của bạn sẽ chỉ hiển thị tối đa 10 khối. Nếu mẫu chứa các khối chỉ dành cho gói Nâng cao hoặc Cao cấp, những khối này sẽ không hiển thị trên URL đích của bạn, mặc dù chúng vẫn xuất hiện đầy đủ trong Bảng điều khiển.

Điều này có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng gói Nâng cao hoặc Cao cấp và gói của bạn hết hạn hoặc bạn không gia hạn, trang bio link của bạn sẽ chỉ hiển thị tối đa 10 khối như gói Miễn phí. Khi bạn gia hạn gói của mình, tất cả các khối bio link sẽ được hiển thị bình thường và đầy đủ trở lại.

Bạn có thể lựa chọn thanh toán hàng tháng, mỗi năm một lần tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của bạn. Nếu bạn muốn kiểm tra xem Định Danh có phù hợp với nhu cầu của mình hay không, bạn có thể chọn gói MIỄN PHÍ hoặc dùng thử 7 ngày gói NÂNG CAO để trải nghiệm công cụ của chúng tôi và tất cả các tính năng của nó. Điều này giúp bạn đưa ra quyết định thông minh về việc chọn gói dịch vụ phù hợp nhất với bạn mà không cần phải rủi ro về việc trả tiền trước.

Chính xác, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp hoặc hủy gói dịch vụ của mình bất kỳ lúc nào. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng chúng tôi chỉ cung cấp hoàn trả tiền cho các gói dịch vụ đã được hủy trước khi kết thúc thời hạn sử dụng trong vòng 14 ngày đầu tiên. Do đó, nếu bạn quyết định hủy gói trước khi hết thời hạn nhưng sau 14 ngày đăng ký dịch vụ, bạn sẽ không được hoàn trả tiền cho phần thời gian còn lại của gói đó.

Để biết thêm thông tin về các gói dịch vụ cụ thể, bạn có thể truy cập trang Giá trên trang web của chúng tôi.

Lưu ý rằng bạn có thể hủy gói của mình bất cứ lúc nào theo ý muốn. Điều này giúp bạn có quyền kiểm soát hoàn toàn việc sử dụng dịch vụ của mình theo cách tốt nhất cho nhu cầu cá nhân của bạn.

Để hủy gói và nhận hoàn tiền, bạn cần liên hệ chúng tôi.

Tất nhiên! Bạn hoàn toàn có thể dùng thử Định Danh miễn phí. Khi bạn đăng ký, bạn sẽ nhận được gói MIỄN PHÍ. Hơn nữa, bạn cũng có thể trải nghiệm gói PRO miễn phí trong thời gian dùng thử kéo dài 7 ngày. Trong quá trình dùng thử, bạn có thể tự do hạ cấp gói dịch vụ của mình mà không lo lắng về việc bị tính phí. Điều này giúp bạn có cơ hội trải nghiệm toàn bộ tính năng của Định Danh mà không cần phải trả bất kỳ khoản phí nào.

Khi bạn sử dụng dịch vụ bio link miễn phí của Định Danh, bạn có thể thêm tối đa 10 khối vào trang bio link của mình. Nếu bạn chọn một mẫu có sẵn chứa nhiều hơn 10 khối hoặc chứa các khối chỉ dành cho gói trả phí, những khối đó sẽ không hiển thị trên URL đích của trang bio link của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể nhìn thấy tất cả các khối này trong giao diện Bảng điều khiển của mình.

Ví dụ, nếu bạn đang dùng gói Miễn phí với giới hạn là 10 khối trên mỗi trang, và bạn áp dụng một mẫu có nhiều hơn 10 khối, trang URL đích của bạn sẽ chỉ hiển thị tối đa 10 khối. Nếu mẫu chứa các khối chỉ dành cho gói Nâng cao hoặc Cao cấp, những khối này sẽ không hiển thị trên URL đích của bạn, mặc dù chúng vẫn xuất hiện đầy đủ trong Bảng điều khiển.

Điều này có nghĩa là nếu bạn đang sử dụng gói Nâng cao hoặc Cao cấp và gói của bạn hết hạn hoặc bạn không gia hạn, trang bio link của bạn sẽ chỉ hiển thị tối đa 10 khối như gói Miễn phí. Khi bạn gia hạn gói của mình, tất cả các khối bio link sẽ được hiển thị bình thường và đầy đủ trở lại.

TikTok đang triển khai tính năng liên kết bio của họ trên cơ sở chọn lọc, vì vậy không phải tất cả người dùng đều có sẵn tùy chọn này theo mặc định.

Nếu chưa có tùy chọn này, bạn có thể kích hoạt nó ngay bây giờ bằng cách chuyển trang TikTok của mình sang tài khoản chuyên nghiệp theo các bước sau:

 1. Nhấp vào biểu tượng ba chấm ở trên cùng bên phải hồ sơ TikTok của bạn
 2. Vào “Quản lý tài khoản”
 3. Nhấp vào “Chuyển sang tài khoản Pro” sau đó chọn Người tạo hoặc Doanh nghiệp (Nếu bạn chọn người sáng tạo, bạn cần phải có 1000 người theo dõi trước khi có thể thêm liên kết tiểu sử)
 4. Khi tài khoản của bạn được chuyển, hãy chuyển đến “Chỉnh sửa hồ sơ” và bây giờ bạn sẽ thấy tùy chọn có sẵn để thêm trang web (liên kết sinh học của bạn).

Sau khi thêm trang web của mình, bạn sẽ thấy liên kết nằm trên trang của mình. Nó được in đậm và có một biểu tượng nhỏ bên cạnh để cho bạn biết nó có thể nhấp vào được.

Lập chỉ mục công cụ tìm kiếm là quá trình mà các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, hoặc Yahoo thu thập thông tin về các trang web trên internet và tổ chức thông tin đó trong cơ sở dữ liệu của họ để hiển thị trong kết quả tìm kiếm khi người dùng tìm kiếm thông tin.

Cách ngăn chặn việc lập chỉ mục:

Nếu bạn không muốn trang Định Danh của mình được lập chỉ mục hoặc hiển thị trong kết quả tìm kiếm, bạn có thể yêu cầu để ngăn chặn điều này bằng cách liên hệ với bộ phận hỗ trợ hoặc tự mình thiết lập như sau:

 1. Truy cập vào liên kết bio link cần chặn index
 2. Tìm đến mục Cài Đặt
 3. Tìm đến mục SEO
 4. Bật “Chặn Công cụ Tìm kiếm Indexing”, mặc định tùy chọn này đang tắt.

Điều này sẽ giúp duy trì sự riêng tư hoặc kiểm soát nội dung của trang web của bạn mà không bị hiển thị trên các công cụ tìm kiếm.

Khối bio link là một đơn vị của nội dung có thể được di chuyển và đặt vào các vị trí khác nhau trên trang. Đối với một trang web hoặc ứng dụng, khối có thể bao gồm các loại nội dung khác nhau như liên kết, liên kết mạng xã hội, liên kết thanh toán, liên kết dịch vụ âm nhạc, tin nhắn, văn bản, biểu mẫu liên hệ, video, hình ảnh, băng chuyền hình ảnh hoặc đăng ký email. Điều này cho phép người sử dụng tạo ra trang web hoặc ứng dụng theo ý muốn của họ bằng cách sắp xếp các khối theo cách mà họ muốn.

Để bảo vệ cộng đồng của chúng tôi, Định Danh thực hiện một quy trình xác minh đối với các liên kết hoặc tên miền ít phổ biến. Thông thường, quá trình này mất từ 12 đến 24 giờ, tùy thuộc vào tình trạng xác minh của chúng tôi.

Nếu URL của bạn chưa được xác minh trong thời gian đó, có thể bạn sẽ cần phải trải qua vòng xác minh thứ hai do không đáp ứng các tiêu chí duyệt ban đầu, và điều này đòi hỏi thêm thời gian để điều tra.

Để ưu tiên việc xác minh URL của bạn, bạn có thể yêu cầu sự hỗ trợ từ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi và chúng tôi sẽ xem xét trường hợp của bạn một cách cụ thể.

Trong trường hợp URL của bạn bị chặn, có thể nó đã được phân loại là độc hại bởi cơ quan an ninh toàn cầu. Đừng lo lắng, chúng tôi sẽ chỉ đơn giản chặn URL đó và thông báo cho bạn để bạn có thể loại bỏ nó khỏi trang biolink của mình.

Nếu chúng tôi phát hiện nhiều URL độc hại, dữ liệu đáng ngờ, và thiếu các liên kết xác minh đáng tin cậy cho hồ sơ của bạn, tài khoản của bạn có thể bị tạm ngưng để đảm bảo an toàn và ngăn chặn các nỗ lực tấn công hoặc tiêm mã độc mới.

Mỗi ngày, có hàng triệu liên kết được chia sẻ và chúng ta có thể đối mặt với nhiều mối đe dọa đối với an ninh cá nhân. Từ virus và phần mềm độc hại đến các cuộc tấn công lừa đảo, những nguy cơ này luôn tiềm ẩn khi chúng ta trực tuyến.

Nhấp chuột vì sự hiếu kỳ hoặc vội vã là một hành vi phổ biến. Kẻ tấn công mạng sử dụng các kỹ thuật kỹ thuật xã hội để khiến người dùng nhấp vào các liên kết độc hại.

Nhưng một liên kết độc hại là gì chính xác?

Một liên kết độc hại có vẻ đáng tin cậy, nhưng thực tế lại chuyển hướng đến các trang web có hành vi không đạo đức, một số được gắn nhãn trong ‘Danh sách đen’, cũng như các trang web mới mà chưa được cơ quan an ninh toàn cầu phát hiện.

Thông qua một liên kết giả mạo đơn giản, kẻ tấn công có thể biết nhiều về chúng ta và sau đó sử dụng thông tin đó để tấn công. Dữ liệu của chúng ta có thể lọt vào ‘Dark Web’, nơi tội phạm mạng mua bán thông tin cá nhân.

Có nhiều loại tấn công phổ biến, bao gồm giả mạo tên miền, lừa đảo và tải tệp nguy hiểm, tất cả nhằm mục đích gây nguy hiểm cho an toàn và quyền riêng tư của bạn.

Ở Định Danh, chúng tôi cam kết bảo vệ cộng đồng và đảm bảo rằng tất cả các liên kết được chia sẻ là an toàn và đáng tin cậy. Chúng tôi luôn cảnh giác để phát hiện và ngăn chặn các mối đe dọa tiềm ẩn và khuyến khích người dùng của chúng tôi cẩn thận khi tương tác với các liên kết trên mạng.

Để xóa tài khoản Định Danh của bạn, bạn có thể làm theo các bước sau:

 1. Trong trang chủ Định Danh của bạn sau khi bạn đã đăng nhập, đi đến phần Bảng Điều Khiển.
 2. Di chuyển đến thanh bên trái (nếu dùng điện thoại di động thì bạn cần nhấp vào menu góc phải của thanh tiêu đề), tìm đến Tên hồ sơ của bạn, nhấp vào đó và đi đến mục Tài khoản
 3. Trên trang mới tải hoàn tất, nhấp nút Xóa tài khoản
 4. Làm theo hướng dẫn bạn sẽ xóa hoàn toàn tài khoản của mình khỏi Định Danh

🔔 Lưu ý rằng thao tác này sẽ vô hiệu hóa và xóa tài khoản của bạn. Mọi thông tin cá nhân của bạn cũng sẽ bị xóa khỏi hệ thống, bao gồm cả các trang web liên quan đến tài khoản của bạn và mọi dữ liệu mà chúng tôi có về bạn. Quyết định này không thể hoàn nguyên và hồ sơ của bạn sẽ không còn hiển thị trên Định Danh nữa.

Nếu bạn gặp sự cố khi đăng nhập vào tài khoản của Định Danh, có một số biện pháp bạn có thể thực hiện để giải quyết vấn đề:

 • Kiểm tra thông tin đăng nhập của bạn và đảm bảo rằng bạn đã nhập chính xác. Hãy kiểm tra xem bạn đã kích hoạt chế độ CAPS LOCK chưa.
 • Nếu bạn đã thử đăng nhập nhiều lần mà vẫn không thành công, tài khoản của bạn có thể bị tạm thời khóa. Hãy chờ ít nhất 10 phút và thử lại.
 • Nếu vẫn không được, hãy thử đặt lại mật khẩu trong lần đăng nhập tiếp theo.
 • Nếu bạn đã thay đổi địa chỉ email gần đây, hãy đảm bảo rằng bạn đang sử dụng địa chỉ email mới nhất để đăng nhập.
 • Có thể vấn đề nằm ở trình duyệt của bạn. Hãy xóa bộ nhớ cache và cookie trong trình duyệt hoặc thử đăng nhập từ một trình duyệt hoặc thiết bị khác.
 • Tắt mọi VPN hoặc tiện ích chặn quảng cáo trong trình duyệt của bạn và thử lại.
 • Kiểm tra tài khoản Facebook chính thức của Định Danh để biết trạng thái cập nhật và thông báo về bảo trì hệ thống. Nếu có bảo trì, chúng tôi sẽ cố gắng khắc phục sớm nhất.
 • Nếu vẫn không thể đăng nhập, hãy thử đặt lại mật khẩu của bạn. Một liên kết đặt lại mật khẩu sẽ được gửi đến địa chỉ email được liên kết với tài khoản của bạn.

🔔 Lưu ý: Nếu bạn không thể truy cập vào hộp thư đến để nhận liên kết đặt lại mật khẩu, hãy liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi để được hướng dẫn về quy trình khôi phục. Quy trình này đòi hỏi một số biện pháp bảo mật nội bộ và chúng tôi rất trân trọng sự kiên nhẫn và hợp tác của bạn trong quá trình này.

Rất tiếc, sau khi bạn đã đặt hàng, chúng tôi không thể thay đổi hoặc hủy đơn hàng. Tuy nhiên, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền miễn là yêu cầu được thực hiện trong khoảng thời gian không quá 7 ngày kể từ khi đặt hàng. Vui lòng lưu ý rằng có một số điều kiện cụ thể được áp dụng cho yêu cầu hoàn lại tiền.

Để theo dõi đơn hàng của bạn, bạn sẽ nhận được email thông báo từ chúng tôi sau khi bạn đặt hàng. Email này sẽ cung cấp cho bạn xác nhận về việc mua hàng, và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn khi đơn hàng của bạn đã được phê duyệt và hoàn tất. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra và theo dõi các thông báo từ chúng tôi qua email để cập nhật tình trạng của đơn hàng của bạn.

Thường thì, hầu hết các đơn đặt hàng sẽ được xử lý trong vòng 24 giờ, tuy nhiên có thể sẽ mất thêm thời gian cho việc xác minh các khoản thanh toán cụ thể. Hãy kiểm tra email của bạn để nhận thông báo khi đơn hàng của bạn đã hoàn tất.

Khi đơn hàng của bạn đã được xử lý, gói dịch vụ sẽ được kích hoạt trong tài khoản của bạn và bạn sẽ nhận được thông báo qua email.

Để tối ưu hóa quá trình, sau khi đơn hàng của bạn hoàn tất, một chuyên gia từ chúng tôi sẽ liên hệ với bạn qua email trong vòng không quá 72 giờ. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong việc điều phối tài liệu kỹ thuật số cần thiết để phát triển thiết kế của bạn.

Hãy nhớ rằng đơn hàng của bạn có thể mất thời gian để hoàn tất cho đến khi chúng tôi xác minh khoản thanh toán của bạn. Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với đơn hàng của mình, hãy liên hệ với chúng tôi qua phần trò chuyện hỗ trợ hoặc gửi email đến địa chỉ [email protected] và chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn.

Chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán chuyển khoản ngân hàng hoặc thanh toán tiền mặt. Về đơn giá, chúng tôi tính bằng đơn vị tiền tệ là VNĐ để đơn giản và dễ hiểu cho mọi người.

Phương châm phục vụ

TẠO BIO LINK NHANH CHÓNG

Bạn có thể đăng nhập nhanh chóng bằng cách sử dụng Google hoặc Twitter hoặc tài khoản Facebook của mình. Bảng điều khiển của Định Danh trực quan, gọn dàng và rất dễ sử dụng, chức năng đầy đủ cho tất cả nhu cầu tạo liên kết của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ khi gặp khó khăn, nhóm dịch vụ của Định Danh sẽ nhanh chóng xử lý và tạo trang link một cách nhanh nhất có thể. Bạn sẽ không phải chờ đợi “dài cổ” trong khi muốn chia sẻ nhiều thông tin trên TikTok, Instagram, hoặc Facebook. Chúng tôi cam kết tạo niềm vui và sự tin tưởng cho người dùng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với một cộng đồng lớn người dùng TikTok, Instagram, và Facebook tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhu cầu về trang bio link để chia sẻ thông tin, sản phẩm, dịch vụ là cực kỳ lớn. Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, sẵn lòng phục vụ tất cả khách hàng một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất. Hãy trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi và cảm nhận sự khác biệt.

CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT

Cam kết chất lượng: Tất cả các trang bio link tại Định Danh được tạo ra với sự chính xác và đáng tin cậy. Chúng tôi cam kết không sử dụng mã độc, liên kết độc hại hoặc bất kỳ thông tin không chính xác nào.

Đảm bảo liên kết của bạn luôn sẵn sàng: Với quy trình kiểm tra máy chủ thường xuyên, chúng tôi luôn đảm bảo không gặp phải tình trạng trang bio link bị treo hoặc không truy cập được. Chúng tôi cam kết cung cấp trang bio link luôn sẵn sàng và không gặp phải tình trạng lỗi.

Bảo mật thông tin an toàn: Các trang bio link từ Định Danh được lưu trữ một cách an toàn và bảo mật bởi máy chủ từ Singapore. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo để có thể kiểm tra và vận hành website một cách an toàn và hiệu quả nhất.

GIÁ LUÔN CẠNH TRANH

Chúng tôi cam kết cung cấp trang bio link với mức giá luôn tốt nhất thị trường. Với các ưu đãi đặc biệt cho khách hàng đặt tạo trang link bio số lượng lớn, Định Danh là địa chỉ tin cậy để tạo trang bio link một cách tiết kiệm và hiệu quả.

PHỤC VỤ NHIỆT TÌNH, CHUYÊN NGHIỆP

Nhân viên hotline của chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ và tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ phục vụ chuyên nghiệp và nhiệt tình, giúp khách hàng cảm thấy hài lòng và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Tài liệu hỗ trợ người dùng bio link tại Định Danh: Bio link toàn thư